Bài thuốc nam CHỮA BỆNH THẬN HIỆU QUẢ NHẤT chỉ với một nguyên liệu

Cuộc sống đang ngày càng phát triển hơn, kèm theo đó chính là sự gia tăng khủng khiếp của những bệnh nguy hiểm khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đặc biệt, người bệnh đang có nhu cầu đi tìm kiếm những cách chữa bệnh dân gian từ xa xưa với hy vọng đạt được kết quả tốt và an toàn khi sử dụng. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bài thuốc nam chữa bệnh thận hiệu quả có thể sử dụng lâu dài, lại rất rẻ tiền.

Đu đủ, nguyên liệu quý chữa bệnh thận

Đu đủ được biết tới là một loại trái cây được nhiều người yêu thích và sử dụng phổ biến. Trong thành phần của đu đủ có chứa 90% nước, 13% đường cùng với những loại vitamin, khoáng chất tốt cho sức khỏe. Phòng chống một số bệnh như huyết áp, tim mạch, đái tháo đường, xơ vữa động mạch…  Ngoài ra, cũng trong một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, nếu dùng đu đủ thường xuyên còn có tác dụng ngăn chặn sự hình thành bệnh ung thư.

Bài thuốc chữa bệnh thận từ đu đủ xanh

Bài thuốc chữa bệnh thận từ đu đủ xanh

Trong đông y, đu đủ chín có tính mát, vị ngọt có tác dụng lợi tiểu, lợi trung tiện, tiêu tích trệ, nhuận tràng. Còn đu đủ xanh có vị ngọt, đắng giúp tiêu mạnh, nhưng ăn nhiều sẽ khiến xót ruột. Các bộ phận của đu đủ từ rễ cho tới nhựa đều được sử dụng để làm thuốc chữa bệnh, đặc biệt là chữa bệnh thận bằng đu đủ được đánh giá cao giúp triệu chứng bệnh giảm nhanh chóng, tăng cường chức năng của thận tốt hơn.

Bài thuốc nam chữa bệnh thận hiệu quả

Để thực hiện bài thuốc nam chữa bệnh thận hiệu quả, bạn có thể lựa chọn một trong bài thuốc sau đây:

Bài thuốc 1: Dùng cả quả đu đủ ương đem luộc chín, sau đó bỏ hết phần hạt và ăn cùng với muối. Mỗi ngày chia ra làm 2 lần ăn vào buổi trưa,  buổi tối.

Bài thuốc chữa bệnh thận bằng hoa đu đủ

Bài thuốc chữa bệnh thận bằng hoa đu đủ

Bài thuốc 2: Dùng 300g hoa đu đủ đực loại tươi hoặc 150g hoa loại khô, đem sắc cùng với 4 bát nước, cho tới khi chỉ còn lại 1 bát nước rồi uống luôn trong ngày. Cứ sau khoảng 5 đến 7 ngày thực hiện một lần, chỉ cần thực hiện trong vòng 3 đến 4 lần bệnh sẽ thuyên giảm.

Bài thuốc 3: Quả đu đủ xanh đem cắt bỏ phần đầu đuôi và bỏ hết hạt, nhưng đừng gọt vỏ, cho muối vào bên trong rồi hấp cách thủy. Khi chín, cho đu đủ ra ngoài, chờ nguội bớt thì ăn cả thịt lẫn vỏ.

Đây đều là những bài thuốc có tác dụng chữa bệnh thận yếu, sỏi thận hiệu quả giúp sỏi, những độc tố và cặn bã trong cơ thể được đào thải ra bên ngoài. Bên cạnh đó, trong thời gian chữa bệnh bạn cũng cần đảm bảo uống đủ nước để bài thuốc đạt kết quả tốt hơn.

Đọc ngay ➤ Điểm danh 5 thực phẩm tốt cho thận có màu đen bạn cần bổ sung ngay

Bình Luận