Bạn đã biết cách chữa bệnh thận ứ nước hiệu quả như thế nào chưa?

Thận ứ nước chính là căn bệnh có thể khiến cho 1 hoặc 2 quả thận có xu hướng bị sưng to và giãn ra. Bệnh do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, nhưng cho dù là nguyên nhân gì thì cũng cần phải được phát hiện và chữa trị kịp thời khi còn đang ở giai đoạn cấp tính, bởi lẽ nếu bệnh chuyển sang mãn tính sẽ khiến cho chức năng của thận bị suy giảm nghiêm trọng và gây ra một số căn bệnh nguy hiểm như viêm cầu thận, suy thận… Ngay sau đây sẽ là một số những phương pháp sẽ giúp chữa bệnh thận ứ nước hiệu quả nhất.

Cách chữa bệnh thận ứ nước hiệu quả

Để chữa bệnh thận ứ nước thì hiện nay có rất nhiều những phương pháp khác nhau. Song, để lựa chọn phương pháp cụ thể cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguyên nhân gây ra bệnh, tình trạng bệnh của từng người. Nhưng cuối cùng, cùng đều hằm mục đích khơi thông lại dòng chảy của  nước tiểu từ thận, từ đó giúp cho thận có thể hoạt động lại bình thường.

Tìm hiểu cách chữa bệnh thận ứ nước

Tìm hiểu cách chữa bệnh thận ứ nước

Đầu tiên, khi người bệnh phát hiện mình bị thận ứ nước xuất hiện những triệu chứng khó chịu, đau đớn, chán ăn, cơ thể mệt mỏi, các bác sĩ sẽ giúp thực hiện những phương pháp để giảm bớt những triệu chứng này, đồng thời ngăn chặn không để diễn ra tình trạng nhiễm trùng đường tiết niệu. Cùng với đó, sẽ kết hợp thêm một số những phương pháp để chữa trị như sau:

Nguyên nhân do sỏi thận

Đối với những bệnh nhân bị bệnh thận ứ nước nguyên nhân do sỏi niệu quản, sỏi thận làm tắc nghẽn niệu quản, người bệnh cần sử dụng thuốc để tiêu sỏi. Ngoài ra, nếu trong trường hợp sỏi đã quá to, phải tiến hành phẫu thuật để lấy sỏi ra ngoài, hoặc dùng tia lazer kích hoạt trực tiếp vào sỏi để chúng bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ, thông qua đường tiểu đi ra ngoài.

Cần tới gặp bác sĩ để tiến hành điều trị

Cần tới gặp bác sĩ để tiến hành điều trị

Người bệnh bị sỏi niệu quản, hẹp niệu quản mà đã áp dụng phẫu thuật, tuy nhiên vẫn không đem lại kết quả. Lúc này cần phải tiến hành đặt một stent vào trong niệu quản để đi qua những vật cản, giúp cho nước tiểu được lưu thông dễ dàng ra ngoài.

Nguyên nhân do bí tiểu, bàng quang mở rộng

Đối với bệnh nhân bị thận ứ nước do bàng quang bị mở rộng ra, bị bí tiểu. Để chữa trị, các bác sĩ sẽ phải thực hiện đặt ống thông bàng quang nhằm cải thiện tình trạng bệnh nhanh chóng.

Giai đoạn cấp tính

Với một số những trường hợp còn lại, nếu như bệnh đang ở giai đoạn cấp tính. Triệu chứng vẫn còn nhẹ, người bệnh có thể sử dụng thêm những loại thuốc để cải thiện tình trạng bệnh.

Cao bổ thận Tâm Minh Đường

Cao bổ thận Tâm Minh Đường

Hiện nay, một trong những loại thuốc đang được nhiều người áp dụng và sử dụng phổ biến đó là cao bổ thận Tâm Minh Đường, một sản phẩm tuyệt hảo được điều chế từ những dược liệu quý trong tự nhiên, an toàn cho người sử dụng, không gây ra tác dụng phụ và có thể điều trị lâu dài.

Mỗi ngày chỉ cần dùng 1 muỗng cà phê cao bổ thận Tâm Minh Đường đem pha cùng với nước ấm, uống 3 lần/ Sử dụng liên tục trong 15 ngày bệnh sẽ được thuyên giảm nhanh chóng.

Bình Luận