Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt tại Hà Nội

Bạn bị thoái hóa đốt sống cổ và đang cần tìm một địa điểm khám chữa bệnh, nhưng không biết nên chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt nhất và an toàn nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc một số địa điểm chữa thoái hóa đốt sống cổ tại Hà Nội uy tín nhất. Bởi khi đến những địa điểm này chắc chắn người bệnh sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng khám và điều trị đấy nhé.

Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt?

Với những địa điểm khám chữa bệnh thoái hóa đốt sống dưới đây, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng, bởi những địa chỉ này được rất nhiều người đến thăm khám thường xuyên và chi phí giá thành cũng rất hợp lý.

Những địa điểm chữa thoái hóa đốt sống cổ uy tín

Viện châm cứu trung ương việt nam

Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở Viện châm cứu trung ương việt nam

Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở Viện châm cứu trung ương việt nam

Khi nhắc tới việc điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ, thì điều đầu tiên mà nhiều người thường hay nghĩ tới là việc điều trị tại những bệnh viện lớn, có uy tín về điều trị ở tại các bệnh viện cột sống như Bạch Mai hay Việt Đức.

Nhưng người bệnh có thể đến điều trị châm cứu ở Trung ương Việt Nam để khám và điều trị căn bệnh này bằng những phương pháp châm cứu an toàn đem lại tính hiệu quả mà không gây ra nhiều bất cứ ảnh hưởng nào làm tổn thương sức khỏe hay những bộ phận khác của cơ thể.

Bệnh viện Trung ương VIệt Nam được coi là bệnh viện châm cứu đầu tiên của Việt Nam. Bệnh viện này là được giáo sư, bác sỹ Nguyễn Tài Thu dày công xây dựng và phát triển. Bệnh viện đã chứng tỏ được khả năng điều trị cùng với kinh nghiệm dày dặn trong việc châm cứu, cùng với việc kết hợp giữa y học cổ truyền và nền y học hiện đại. Mỗi năm bệnh viện đã chữa trị được cho nhiều người bệnh và được tất cả mọi người tin tưởng và điều trị tại đây.

Khi các loại thuốc Tây Y được bán tràn lan trên thị trường hiện nay cũng như không còn gây ra nhiều tác dụng, thuốc Tây y chỉ có thể giảm đau tức thời thì việc châm cứu tốt hơn hẳn giúp điều trị giảm đau lâu dài và cũng rất hiệu quả, không gây ra tác dụng phụ như thuốc Tây Y. Người bệnh nên kiên trì sử dụng phương pháp châm cứu ở bệnh viện trong khoảng thời gian từ 3 – 5 tháng thì bệnh sẽ thuyên giảm đến 80% bệnh,

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thừ 6 và bắt đầu lúc 8h đến 17h30.

Địa chỉ: Nằm tại số 49, Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, quận Đống Đa Hà Nội.

Số điện thoại: (04) 3853 4253.

Bệnh viện y học cổ truyền trung ương

Hiện nay việc tìm được địa chỉ chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu không quá khó. Do đó chúng tôi giới thiệu đến bệnh viện y học cổ truyền trung ương được coi là bệnh đầu ngành về y học cổ truyền tại Việt Nam. Đây cũng là trung tâm hợp tác về y học cổ truyền của tổ chức y tế thế giới tại Việt Nam.

Bệnh viện có thể chứa được nhiều bệnh nhân cùng với 600 gường bệnh, cùng với rất nhiều trang thiết bị hiện đại được đầu từ để phục vụ điều trị các mặt bệnh ở các chuyên khoa khám chữa khác nhau như: Khoa nội, khoa ngoại, khoa phụ, khoa nội, khoa nhi, kho châm cứu dưỡng sinh, khám chữa cho những người có tuổi.

Bệnh viện có hơn 50 năm kinh nghiệm điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ cho người bệnh cùng với y bác sĩ giỏi và những trang thiết bị hiện đại sẽ chắc chắn mỗi lần bạn đến đây sẽ được những bác sĩ ở đây khám chữa điều trị tận tâm, nhiệt tình sẽ đem lại nhiều hiệu quả nhất.

Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến chủ nhất. Thời gian khám chữa vào mùa hè từ 7h00 – 11h30 còn vào mùa đông 7h00 – 12h00, buổi chiều từ 13h30 – 16h30 bất kể các mùa.

Địa chỉ: Số 29, Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Số điện thoại: (04) 3822 6774.

Bệnh viện việt đức hà nội

Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở bệnh viện Việt Đức

Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở bệnh viện Việt Đức

Nhắc tới bệnh viện Việt Đức ở Hà Nội được coi là nơi khám chữa bệnh của rất nhiều người khi đến đây để khám về xương khớp hay điều trị chấn thương chỉnh hình hàng đầu tại Việt Nam.

Đây là trung tâm phẫu thuật và là bệnh viện ngoại khoa lớn nhất Việt Nam gắn liền cùng với tên tuổi của giáo sư, bác sĩ Tôn Thất Tùng. Bệnh viện được hình thành và phát triển gần 100 năm nên độ uy tín của bệnh viên rất cao cùng với kinh nghiệm khám chữa lâu năm và các máy móc hiện đại sẽ hoàn toàn đủ khả năng để khám và điều trị cho những bệnh nhân mắc bệnh xương khớp.

Khoa cơ xương khớp với chân thương chỉnh hình hoàn toàn có đủ điều kiện để khám và điều trị các bệnh từ nặng đến nhẹ của những bệnh nhân đang bị thoái hóa đốt sống cổ. Nhất là với những bệnh nhân đang ở tình trạng bệnh thoái hóa đốt sống cổ nặng hay phải phẫu thuật để hoạt động bình thường thì chỉ có những bác sĩ ở Việt Đức mới đủ kinh nghiệm cùng với máy móc để phẫu thuật.

Người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề, kinh nghiệm cũng như tài đức của các bác sỹ để khám và điều trị lâu dài.

Thời gian làm việc: Khám trong các ngày từ thứ 2 đến thứ và vào giờ hành chính.

Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3938 2299

Như vậy với những chia sẻ trên người bệnh đã biết chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu rồi chứ. Chúc mọi người mau chóng chữa khỏi bệnh để trở về những hoạt động thường ngày.

 

Bình Luận