Đi tìm cách làm giảm sinh lý nam giới hiệu quả nhất

Trong khi nhiều người đau đầu tìm phương án tăng cường sinh lý thì một số đấng mày râu lại đi ngược xu thế, muốn tìm cách làm giảm sinh lý nam lại. Vì sao lại thế và phương pháp nào giải quyết tốt vấn đề này.

Vì sao lại phải tìm cách làm giảm sinh lý nam giới ?

Ham muốn quá cao, nhu cầu sex quá nhiều không phải là điều tốt, thậm chí đó là niềm mơ ước của nhiều đấng mày râu có gia đình. Thế nhưng nếu tình trạng này diễn ra ở lứa tuổi vị thành niên hoặc đối tượng tương tự khác, chúng có thể gây ra nhiều hệ lụy đáng sợ.

Bệnh yếu sinh lý nam giới phải làm sao ?

Đặc điểm sinh lý của nam giới vị thành niên rất đặc trưng với sự thay đổi bề ngoài và sinh lý bên trong. Lúc này, hormone sinh dục đang tăng tiết mạnh, cộng với sự tò mò về giới tính sẽ khiến nam giới thấy rất nhạy cảm. Họ thấy kích thích thì xem một cuốn phim nóng, nhìn vào thân hình một người phụ nữ… Thông thường, hầu hết nam giới độ tuổi này đều chọn cách thủ dâm để giải tỏa. Thế nhưng, nhiều bạn trẻ không được gia đình và nhà trường giáo dục, lại cộng thêm những hình ảnh trên tivim trang mạng luôn ám ảnh có thể khiến họ cuốn vào nhục dục và vòng xoáy đam mê. Có rất nhiều trường hợp hiếp dâm xảy ra do người nam giới đó không làm chủ được hành vi của mình. Đó là lý do tại sao nhiều người lại đi tìm cách làm giảm sinh lý nam giới.

Không chỉ thanh niên tuổi mới lớn mà kể cả những người có gia đình, người lớn tuổi cũng dễ bị ngã vào sự cuốn hút của ngọn lửa tình dục nếu nhu cầu của họ quá cao. Trong trường hợp vợ đi vắng hoặc không đáp ứng đủ  nhu cầu, đàn ông có thể ra ngoài ngoại tình, sa ngã vào những thứ phù phiếm khiến hạnh phúc tan nát.

Nhu cầu nam giới quá cao dễ dẫn đến ngoại tình

Nói như vậy để chúng ta hiểu rằng, việc đi tìm cách khắc phục bệnh yếu sinh lý nam thực sự không phải điều quá vô lý. Vấn đề nằm ở chỗ giảm như thế nào và bằng cách nào mà thôi.

Cách làm khắc phục bệnh yếu sinh lý nam giới và bí quyết tiết chế ham muốn.

Nói thì dễ, nhưng làm thì rất khó, chỉ bản thân những người có nhu cầu cao mới thực sự hiểu nỗi bứt rứt khó chịu khi ham muốn dâng lên. Thế nhưng, chỉ cần có quyết tâm, nhận thức đúng đắn và chủ động kìm hãm thì chắc chắn sẽ loại bỏ được nguy cơ xấu.

  • Không xem tranh ảnh sách báo, phim có hình ảnh nhạy cảm

Hãy vứt hết những thứ có thể khiến bạn liên tưởng đến chuyện ấy. Không cho mình có cơ hội để nhục dục trỗi dậy. Thay vì ngồi một mình và nghĩ tới ý tưởng bậy bạ, hãy rủ bạn bè ra ngoài chơi, cà phê tán gẫu, đi đá bóng để kiểm soát bản thân. Nếu hội bạn bắt đầu lôi sex ra làm chuyện phiến, hãy tránh đi.

  • Ăn thức ăn thanh đạm

Thực phẩm đóng vai trò quan trọng giúp chúng ta tăng cường sinh lực. Trong bữa cơm hàng ngày, có rất nhiều món ăn kích thích ham muốn chuyện ấy, vì thế hãy cố gắng tìm hiểu cái gì không nên ăn, cái gì nên ăn. Đó là một cách giảm bệnh sinh lý nam giới rất hiệu quả. Cùng với đó, nói không với rượu bia bởi lúc say xỉn là lúc bạn không kiểm soát được bản thân mình nhiều nhất, rất có thể sẽ làm bậy bạ để giải quyết nhu cầu đang cháy bừng bừng trong người.

bệnh yếu sinh lý nam nên ăn gì ?

  • Tự vấn bản thân

Là con người hiện đại, bạn thừa hiểu những mặt tốt và mặt xấu của xã hội, tự hiểu những gì mình làm có ảnh hưởng như thế nào. Hãy nghĩ đến hậu quả, đừng vì một phút bốc đồng mà hối hận cả đời. Dành thời gian cho công việc, học tập, hoạt động cộng đồng… để tăng nhận thức và quên đi ham muốn cá nhân.

Lưu ý: Hiện nay có nhiều chị em sử dụng phương pháp hỗ trợ cho bệnh sinh lý nam bằng việc dùng cao trăn để kìm hãm tính trăng hoa của chồng. Thế nhưng hãy cẩn thận, nếu không biết dùng đúng cách, đức lang quân của bạn sẽ liệt dương luôn. Hậu quả lúc đó thực sự sẽ đi quá xa mục đích ban đầu đó.

Bình Luận