Bệnh thận yếu với những dấu hiệu và triệu chứng mới phát hiện 2017

Bệnh thận yếu đang gia tăng trong thời gian gần đây , xã hội ngày một phát triển nguyên nhân dẫn tới chứng thận yếu càng nhiều, thức ăn, đồ uống hằng ngày cũng là một trong những yếu tố.

Trong thời gian gần đây, dư luận cả nước đang xôn xao trước thông tin 2 lô nước ngọt C2 và Rồng đỏ của công ty TNHH URC có hàm lượng chì vượt ngưỡng cho phép, đang từng ngày đầu độc người sử dụng.

Thận yếu phải làm sao khi uống nước có hàm lượng chì cao

Để khẳng định sự khách quan, viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã tiến hành lấy mẫu nguyên liệu đi kiểm tra 2 loại nước này. So với hàm lượng chì cho phép trong các nguyên liệu chỉ có thể trong mức 0,5mg/ l, còn thành phẩm là 0,05mg/lít. Kết quả cho thấy, nước giải khát này có hàm lượng chì chiếm tới 0,84mg/l.

Bệnh thận yếu gia tăng nhanh trong đầu năm 2017

Dựa vào kết quả này, ngày 31/5/2016 công ty URC đã bị phạt 5,8 tỷ đồng. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất, đó là công ty này đã bán ra thị trường 2 lô sản phẩm vi phạm không thể thu hồi được ước tính gần 3,9 tỷ đồng.

Nước nhiễm độc chì gây bệnh thận yếu

Nước nhiễm độc chì gây bệnh thận yếu

Nếu như tạm tính giá của 1 chai nước có giá 5.000 đồng, vậy thì với số tiền 3,9 tỷ đồng mà URC đã bán ra thị trường tương đương khoảng 40.000 thùng sản phẩm có chứa hàm lượng chì cao được người tiêu dùng tiêu thụ và vẫn còn đang được bày bán.

Uống nước nhiễm chì gây nên nhiều dấu hiệu bệnh thận yếu

Theo như cơ quan y tế tại nhiều quốc gia trên thế giới đều khuyến cáo rằng, đồ uống nhiễm chì nếu như sử dụng lâu dài sẽ khiến cho cơ thể bị nhiễm độc tố. Việc uống đồ uống nhiễm độc chì hàng ngày không khác gì việc bạn đang tự giết mình một cách từ từ.

Tăng nguy cơ mắc các bệnh thận yếu nguy hiểm vì ngộ độc chì

Tăng nguy cơ mắc các bệnh thận yếu nguy hiểm vì ngộ độc chì

Trên website của tổ chức WHO khi bị nhiễm độc chì nó có thể gây ra những tổn thương nghiêm trọng tới nhiều cơ quan trong cơ thể, nhất là thận gây thận yếu, cơ quan sinh sản, hệ thần kinh. Bên cạnh đó, nếu như nhiễm độc nặng nó còn gây ra thiếu máu, cao huyết áp.

Cơ thể khi bị nhiễm độc chì, thời gian đầu sẽ chưa có dấu hiệu rõ rệt gì đặc biệt. Nếu như có thì cũng khá mơ hồ, bệnh nhân nhiều khi còn nhầm lẫn sang những bệnh lý khác. Thận chính là cơ quan bị ảnh hưởng, tàn phá nặng nề nhất nếu như bị nhiễm độc chì.

Các đấng mày râu lo lắng khi gặp các dấu hiệu của bệnh thận yếu

Các đấng mày râu lo lắng khi gặp các dấu hiệu của bệnh thận yếu

Bệnh thận yếu, hội chứng thận hư là những dạng bệnh phổ biến hơn cả. Lúc này thận sẽ không thể thực hiện được chức năng lọc máu, chì bị ứ đóng trong máu nên có thể dẫn tới suy thận, toàn thân bị nhiễm độc, thậm chí là tử vong.

Hơn nữa, nếu thận bị chì tấn công, khả năng sinh sản cũng bị ảnh hưởng theo. Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, người thận yếu bị nhiễm chì thì tỷ lệ sinh non, dị dạng thai nhi, vô sinh thường cao hơn những đối tượng khác.

Phát hiện triệu chứng bệnh thận yếu thì tôi phải làm sao?

Tôi nên làm gì nếu như đã lỡ uống nước nhiều nước nhiễm chì…? Có lẽ đây chính là câu hỏi mà nhiều người lo lắng nhất trong những ngày gần đây.

Hãy tới bệnh viện kiểm tra khi có những dấu hiệu, triệu chứng của bệnh thận yếu

Hãy tới bệnh viện kiểm tra khi có những dấu hiệu, triệu chứng của bệnh thận yếu

Theo các chuyên gia về lĩnh vực sức khỏe đã khuyên rằng, nếu lỡ đã uống nước trước đây, người tiêu dùng phải tự cứu lấy chính mình, bằng cách tới cơ sở y tế để tiến hành xét nghiệm, nếu như phát hiện mình đang mắc bệnh phải điều trị kịp thời để tránh bệnh nặng thêm.

Đối với những bệnh nhân bị thận yếu nói riêng và những người đã từng uống nước nhiễm chì nói chung, muốn thận được bảo vệ và điều trị kịp thời có thể sử dụng Cao bổ thận Tâm Minh Đường.

Sử dụng thảo dược tự nhiên, chữa những dấu hiệu của bệnh thận yếu

Sử dụng thuốc bổ thận từ thảo dược tự nhiên, chữa những dấu hiệu của bệnh thận yếu

Sản phẩm này bài chế từ những nguyên liệu từ thiên nhiên như tục đoạn, cỏ xước … có tác dụng bổ thận trừ thấp giúp giảm nhanh những triệu chứng của bệnh thận yếu như tiểu đêm, đau đầu gối, ngang lưng, tê mỏi chân tay, ù tai… tăng cường chức năng hoạt động của thận chống lại những độc tố nguy hiểm.

Hãy gọi điện cho Bác sĩ Hương: 01246.138.138 hoặc Lương y Bình: 0462.9779.23 để được tư vấn chính xác nhất.

Cao bổ thận Tâm Minh Đường đánh bại triệu chứng bệnh thận yếu

Cao bổ thận Tâm Minh Đường đánh bại triệu chứng bệnh

  • >> 1 liệu trình có giá 350.000 đồng, sử dụng trong vòng 12 ngày.
  • >> Sản phẩm được bào chế ở dạng cao với quá trình nấu cao bí truyền nên rất an toàn cho người bệnh thận yếu, có thể sử dụng lâu dài.
  • >> Tùy thuộc vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ của từng bệnh nhân mà phương pháp điều trị và thời gian sử dụng thuốc cũng khác nhau.

Bình Luận