Tuy tìm những loại thực phẩm tăng cường sinh lý nữ

Hiện nay những loại thức ăn tăng cường sinh lý nữ hiệu quả là vấn đề được chị em đặc biệt dành sự quan tâm, tìm hiểu. Áp lực cuộc sống, công việc, sinh con, tuổi tác cao sẽ khiến chị em không thể tránh khỏi sự suy giảm Estrogen. Tình trạng yếu sinh lý nữ, dần mất cảm giác trong chuyện chăn gối không còn xa lạ hiện nay.

Để giúp chị em khắc phục tình trạng này, sau đây chuabenhthan.vn sẽ đưa ra những món ăn đáp ứng các tiêu chí hiệu quả, an toàn, đơn giản, nguyên liệu dễ tìm, dễ thực hiện.

Thức ăn tăng cường sinh lý nữ bạn có biết

Thức ăn tăng cường sinh lý cho phụ nữ hiệu quả

  • Tôm xào lá hẹ

Tôm là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe và là thực phẩm ưu tiên số 1 để chế biến thức ăn tăng cường sinh lý nữ.

Vì sao vậy ? Tôm có chứa protid, lipid, Ca, P, Fe, vitamin B1, B2, PP, cholesterol, melatonin và acid béo omega – 3. Vỏ tôm chứa polysaccharide. Những món ăn được chế biến từ tôm có tác dụng kích thích sản xuất Estrogen để tác động trên hệ thần kinh trung ương nhằm tăng cường hưng phấn và sự lưu thông máu trong cơ thể và đưa máu nhiều hơn đến các cơ quan sinh dục.

Bạn cũng nên chú ý tìm mua thịt tôm đồng tươi để mang đến hiệu quả. Bởi tôm đồng vị ngọt, tính ấm, không độc, rất lợi cho sữa, giúp giải độc, chống nôn.

Món tôm xào lá hẹ

Bạn nên kết hợp dùng tôm với lá hẹ. Lá hẹ có vị cay hơi chua, hăng, tính ấm, ôn trung, hành khí, tán huyết, giúp tăng cường sinh lý ở nữ giới lấy lại cảm giác thăng hoa.

  • Gà ác hấp thuốc bắc

Vì sao gà ác hấp thuốc bắc lại được coi là thức ăn giúp chăm sóc sức khỏe, cải thiện sinh lý nữ ? Thịt gà ác chứa nhiều thành phần dưỡng chất dồi dào rất giàu protid, ít lipid, có đến 18 loại acid amin, nhiều vitamin và gồm các nguyên tố vi lượng giúp tăng cường sinh lý nữ hiệu quả cao.

Nguyên liệu :

  • Cần chuyển bị 1 con gà ác
  • Rượu nếp, 1 gói thuốc bắc bao gồm: bạch quả, hải sâm, táo tàu…
  • 1 trái dừa xiêm
  • Gia vị

Gà luộc hầm thuốc bắc

Ngoài ra theo đông y những loại thức ăn tăng cường sinh lý nữ, có ích cho sức khỏe phụ nữ sau khi sinh thường dùng đó là:

  • Móng giò heo: Gọi là trư đề, có vị mặn ngọt, tính bình, tác dụng bổ huyết thông sữa. Rất tốt cho phụ nữ sau khi sinh bị thiếu sữa.
  • Gạo nếp: Gọi là nhu mễ, có vị ngọt, tính ấm, tác dụng làm mạnh tỳ vị, làm mạnh phổi, dễ tiêu hoá, rất tốt cho sản phụ thiếu sữa.
  • Thịt cá mực: Gọi là ô tặc ngư nhục có vị ngọt mặn, tính bình, tác dụng bổ trung ích khí, nhiều chất dinh dưỡng có ích cho sản phụ.

Hy vọng, những loại thực phẩm tăng cường sinh lý nữ đem lại hiệu quả mà chúng tôi đã chia sẻ trên sẽ giúp chị em cải thiện được các vấn đề về sinh lý, tăng cường sức khỏe và duy trì sắc đẹp hiệu quả.

Bên cạnh chế biến những thức ăn tăng cường sinh lý cho phụ nữ, chị em kết hợp dùng món ăn tăng cường sinh lý nữ để đạt hiệu quả cao và nhanh chóng hơn. Trong sinh hoạt hàng ngày, nên tránh nắng nóng hoặc gió lạnh. Chỗ ở nên thoáng mát, dễ chịu, không bị ảnh hưởng của khói bụi, mùi hôi, tiếng ồn.

Bình Luận