Thuốc bổ thận nên dùng loại nào vừa bổ, vừa tốt

Thuốc bổ thận vừa bổ vừa tốt có nguồn gốc từ tây y hoàn toàn khác so với loại thuốc trong đông y. Bởi lẽ, cơ chế và thành phần của hai loại thuốc bổ thận rất khác nhau. Hơn nữa, thuốc từ tây y nếu sử dụng càng lâu thì lại càng gây hại lớn tới sức khỏe, khiến nhiều người bị lệ thuộc hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy thì thuốc bổ thận nên dùng loại nào mới tốt?

Thuốc bổ thận, lựa chọn đúng – trúng yêu cầu

Cần đặc biệt chú ý khi sử dụng thuốc bổ thận

Cần đặc biệt chú ý khi sử dụng thuốc bổ thận

Nam giới có cơ quan sinh dục thường liên quan tới thận, vì thế rất nhiều người bị tình trạng yếu sinh rối loạn cương dương hoặc trên bảo dưới không nghe do thận yếu. Hơn nữa, có không ít trường hợp bệnh nhân chẳng đi khám bác sĩ mà tự ý mua thuốc bổ thận về uống. Tuy có nhiều người mua đúng thì thấy khỏe hơn, song cũng không ít người gặp phải rắc rối lớn.

➤➤ Thuốc bổ thận bằng phương pháp Đông Y hiện đang là hướng đi được nhiều người lựa chọn bởi an toàn và những giá trị bền vững mà chúng mang lại. Nếu có 1 phương pháp giúp các đấng mày râu bồi bổ thận để giữ mãi tuổi thanh xuân thì bạn có muốn thử nó không?

Thuốc bổ thận trên thị trường đang khá phổ biến và có tác dụng trong việc tăng cường sinh lực, giúp sinh tinh, có nghĩa là bổ dưỡng phải từ gốc nên cần uống trong thời gian dài mới đem lại kết quả. Nhưng trên thực tế, nhiều bệnh nhân khi uống thuốc bổ thận thường gặp phải những triệu chứng như căng thẳng, mất ngủ, chóng mặt, mụn nhọt, táo bón, miệng khô, huyết áp tăng cao.

Thuốc bổ thận trong đông y an toàn hơn

Thuốc bổ thận trong đông y an toàn hơn

Đối với những người bị đái tháo đường, bệnh lý mạch vành, tăng huyết áp, sử dụng thuốc trợ tim… cần tuyệt đối chú ý không sử dụng thuốc bổ thận. Nếu như quá lạm dụng hoặc sử dụng nhầm có thể sẽ đem tới những hệ quả rất nghiêm trọng.

Thuốc bổ thận tây hay đông y tốt hơn?

Hiện nay trên thị trường, các loại thuốc bổ thận từ tân dược cũng được bày bán khá nhiều. Bào chế từ những thành phần sản xuất trong công nghiệp dược phẩm. Do đó,  có thể gây ra những biến chứng hoặc tác dụng phụ vô cùng nguy hiểm đối với bệnh nhân.

Cao bổ thận Tâm Minh Đường

Cao bổ thận Tâm Minh Đường

Mặt khác, đông y thường dùng những loại thuốc bào chế từ các nguyên liệu tự nhiên được sao vàng, phơi khô hay nấu cao theo phương thức bí truyền nên sẽ đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ cho người bệnh hơn hẳn các loại thuốc bổ thận trong tây y.

Cao bổ thận Tâm Minh Đường chính là một sản phẩm tuyệt hảo dành cho những người mắc chứng thận yếu đặc biệt là nam giới. Cao được bào chế với 7 thảo dược tự nhiên, không sử dụng thêm bất cứ thành phần nào khác và bào chế với nhiệt độ 55 độ C tiêu chuẩn không gây ra hiện tượng mất chất cho các nguyên liệu, đảm bảo thuốc còn nguyên những giá trị mà thảo dược đem tới. Chỉ cần dùng 1 muỗng cà phê cao bổ thận pha cùng với nước ấm, uống 3 lần/ ngày. Đồng thời, thực hiện liên tục trong vòng 15 ngày thì những dấu hiệu của bệnh thận yếu sẽ được cải thiện nhanh chóng!

➤➤ Các chuyên gia thường hết sức đau đầu bởi những ca suy thận mạn thường được phát hiện khá muộn do tính chủ quan của người bệnh. Những triệu chứng suy thận bất thường của cơ thể xảy ra mà không được quan tâm đúng mức cũng dẫn đến rất nhiều rắc rối sau này, đặc biệt là bệnh suy thận. Những dấu hiệu nhận biết của bệnh suy thận bạn cần lưu ý

Bình Luận