Nguyên nhân gây xuất tinh sớm khi quan hệ ở nam giới

Trong khi quan hệ xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm ở người đàn ông, sẽ gây ra sự chán nản, buồn phiền cũng như khiến người đàn ông cảm thấy mất mặt.

Sau đây cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây xuất tinh sớm khi quan hệ.

  • Cơ thể mệt mỏi

Sau những giờ làm việc căng thẳng, cơ thể thường trở nên mệt mỏi như không còn sức sống. Do vậy, khiến cho bạn cảm thấy không còn một chút sức lực nào cho chuyện ấy, do vậy khiến cho dấu hiệu xuất tinh sớm khi quan hệ. Do vậy, sau khi đi làm về, bạn hãy tắm rửa sạch sẽ, cũng như có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, để cho cơ thể có thời gian lấy lại năng lượng đã bị mất sau những giờ làm việc căng thẳng.

xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên

  • Thói quen thủ dâm

Do bạn hay có thói quen thủ dâm, nên hay có tâm lý lo sợ rằng mọi người sẽ nhanh chóng phát hiện ra hành vi của bạn, nên khiến cho bạn lo lắng cũng như làm vội vàng để cho xong chuyện. Chính vì vậy nó sẽ tạo ra một thói quen xuất tinh sớm.

  • Hệ thần kinh giao cảm bị tổn thương

Do bệnh tình cũng như những tác động ở bên ngoài sẽ tác động đến dây thần kinh giao cảm, khiến gây ra tổn thương như xơ cứng động mạch, gãy xương chậu, tiểu đường, mở rộng tuyến tiền liệt.Do vậy những căn bệnh này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh trung ương, mất khả năng kiểm soát, nên dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ. Vì vậy, người nam giới cần phải được chữa trị nhanh chóng cũng như kịp thời để ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm.

  • Cậu nhỏ có cấu tạo không được bình thường

Có thể do hồi nhỏ người nam giới có những khiếm khuyết, cũng như bị tổn thương đến cậu nhỏ, đã làm ảnh hưởng cũng như thay đổi cấu tạo của cậu nhỏ. Do vậy, bạn cần đến bệnh viện để kiểm tra, cũng như nhận được sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa.

Tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ

  • Bạn bị  trầm cảm

Bạn lo lắng cũng như căng thẳng mệt mỏi trong một thời gian dài, đã khiến cho bạn bị mắc bệnh trầm cảm. Đây cũng được cho là nguyên nhân gây xuất tinh sớm, sẽ tạo thành thói quen, không dễ thay đổi.Hiện nay công việc căng thẳng, gây áp lực cho bạn, rất dễ khiến cho bạn bị rơi vào trạng thái stress.Vì vậy, bạn hãy luôn giữ tâm lý thoải mái, vui vẻ, lạc quan, yêu đời.

  • Tuyến tiền liệt gặp vấn đề

Có thể tuyến tiền liệt bị nhiễm trùng hay gặp phải một vấn đề nào đó, đã gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, theo các nhà nghiên cứu, thì một số nam giới bị bệnh về tuyến tiền liệt do thời gian ngồi quá nhiều, do vậy những người làm việc văn phòng, cần phải có một chế độ luyện tập cũng như nghỉ ngơi hợp lý, để phòng tránh căn bệnh này.

  • Uống các loại đồ uống có chứa chất kích thích

Những loại đồ uống như bia rượu có chứa chất kích thích cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục cũng như là nguyên nhân gây ra hiện tượng bị xuất tinh sớm khi quan hệ. Do vậy bạn hãy từ bỏ thói quen sử dụng bia rượu, thuốc lá đi nhé.

mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Phòng tránh xuất tinh sớm khi quan hệ ở nam giới

Bạn hãy tập cho mình một lối sống tốt, chú ý ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, cũng như cân bằng giữa 4 nhóm thực phẩm. Để bồi bổ các dưỡng chất giúp cho cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, linh hoạt. Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, cũng như mới duy trì tình trạng quan hệ lâu được. Tránh xa những loại đồ uống có chứa chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá.

Hãy luôn giữ tâm lý thoải mái, vui vẻ yêu đời, hạn chế những lo âu căng thẳng, nếu không khi quan hệ bạn sẽ thấy mệt mỏi, cũng như chỉ làm cho xong nghĩa vụ, như vậy khiến cho tình cảm lứa đôi bị ảnh hưởng, không được hạnh phúc.

Bạn hãy dẹp bỏ ngay ý nghĩ khi quan hệ bạn sẽ bị xuất tinh sớm, gây ra tâm lý chán nản ngay từ đầu. Do vậy, bạn hãy luôn có ý nghĩ mình sẽ yêu hết mình, cũng như sẽ làm cho người bạn đời của mình hạnh phúc.

Bình Luận