Xuất tinh sớm là gì và cách chữa nào hiệu quả nhất ?

Xuất tinh sớm là một trong những vấn đề đau đầu khiến quý ông mất ăn mất ngủ, luôn cảm thấy lo lắng, xấu hổ với bạn tình. Để làm rõ vấn đề này, chính ta hãy tìm hiểu một số thông tin liên quan đến bệnh xuất tinh sớm.

Cùng tìm hiểu chủ đề xuất tinh sớm là gì ? 

Xuất tinh là một hiện tượng thể hiện sự lên đỉnh của nam giới khi giao hợp. Nam giới sẽ xuất tinh dịch vào bên trong âm đạo phụ nữ. Một cuộc giao ban được cho là hoàn hảo là cả nam nữ đều kéo dài thời gian quan hệ và cảm thấy thỏa mãn. Thế nhưng xuất tinh sớm là bao lâu và làm cuộc vui không được trọn vẹn.

Tình trạng xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới lên đỉnh quá nhanh, xuất tinh khi mới cho vào âm đạo phụ nữ được thời gian ngắn, thậm chí mới dạo đầu đã xuất tinh. Nhiều trường hợp còn chưa vào cuộc, quý ông đã vội vàng lã sạch đạn, điều này sẽ khiến bạn tình chưa được thỏa mãn. Điều này thực sự sẽ là rào cản lớn và là nguyên nhân tạo ra sự đổ vỡ trong mối quan hệ vợ chồng.

Xuất tinh sớm cách khắc phục hiệu quả nhất.

Thường thì nam giới khi bị xuất tinh sớm đều nghĩ đến việc sử dụng thuốc, tuy nhiên điều đó chưa hẳn tốt. Hãy thử một vài cách chữa đơn giản dưới đây. Rất nhiều quý ông đã lấy lại phong độ nhờ tuân thủ theo các bước sau:

Quan hệ tình dục có mức độ

Nhiều người cứ nghĩ tại sao xuất tinh sớm là do họ chưa có kinh nghiệm, nên phải thường xuyên “luyện tập” để “nâng cao tay nghề”. Thế nhưng, nhiều khi chính điều đó lại khiến nam giới rơi vào trạng thái chưa đi chợ đã hết tiền. Việc quan hệ liên tục có thể khiến cả hai rơi vào trạng thái mệt mỏi, suy nhược, mà điều đó thì không tốt sức khỏe chút nào.

Rèn luyện thể lực

Thường xuyên vận động để tăng cường sức khỏe

Thường xuyên vận động để tăng cường sức khỏe

Có sức khỏe là có tất cả, đừng nghĩ bên ngoài mình to khỏe thì bên trong cũng “khỏe to”. Nhiều đấng mày râu lực lưỡng, cao to nhưng cứ vào cuộc là “khóc” luôn. Vì thế, hãy luôn giữ thể lực cho mình từ bên trong bằng cách chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao. Sức khỏe có dẻo dai thì mới kéo dài thời gian quan hệ được. Rèn luyện thể lực cũng là cách thư giãn cơ thể, giảm thiểu căng thẳng, stress – một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Mẹo chữa xuất tinh sớm là phải bỏ thuốc lá và rượu.

Thói quen xấu của nam giới là hút quá nhiều thuốc lá và uống quá nhiều rượu. Nhiều người cứ nghĩ uống rượu sẽ tăng cảm giác hưng phấn đồng thời kéo dài thời gian quan hệ. Điều đó cũng đúng nhưng đó là chỉ tạm thời. Về lâu về dài, việc lạm dụng rượu có thể khiến tuyến sinh dục bị nhiễm độc, giảm xeton trong máu, liệt dương, xuất tinh sớm… Còn thuốc lá cũng không nằm ngoài tác hại này, chất độc trong thuốc lá sẽ khiến lượng máu dồn đến dương vật ít hơn. Vì thế, ngay khi còn có thể, hãy bỏ thuốc lá và rượu ngay nếu bạn không muốn tình trạng xuất tinh sớm thêm trầm trọng.

Một số thủ thuật khi quan hệ:

  • Chọn tư thế phù hợp: một số tư thế có thể khiến bạn kéo dài thời gian quan hệ hơn. Hãy trải nghiệm từng tư thế và lựa chọn.
  • Dùng bao cao su: giúp giảm kích thích quá mức, nếu có thể bạn lồng 2 – 3 bao để kéo dài thời gian quan hệ.

Dừng lại để kiểm soát cảm xúc

  • Dừng lại: khi chuẩn bị muốn xuất tinh, bạn có thể tạm dừng, giữ nguyên dương vật để kiểm soát cảm xúc, sau đó khoảng 30s lại đẩy để giao hợp. Lặp lại nhiều lần đây sẽ là cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiệu quả.
  • Ấn điểm cuối dương vật: giữa gốc dương vật và hậu môn có một điểm, khi quan hệ nếu kích thích quá có thể nhờ bạn tình ấn vào điểm này để kiểm soát tốt hơn.
  • Nghĩ về một thứ khác: tập trung hoàn toàn và lúc nào cũng nghĩ tới xuất tinh thì chắc chắn bạn sẽ bị xuất tinh sớm. Lúc chuẩn bị lên đỉnh, hãy nghĩ về một điều gì không liên quan như chuyện công việc, bạn bè hay gia đình chẳng hạn.

Hy vọng qua bài biết này bạn có thể hiểu xuất tinh sớm là gì và một số mẹo giúp chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất nhé !

Bình Luận