Xuất tinh sớm phải làm sao để khắc phục ?

Hiện nay, tình trạng này khá phổ biến ở nam giới, nó khiến nhiều đấng mày râu đau đầu, lo lắng và mặc cảm. Trong thâm tâm họ lúc nào cũng tự vấn xuất tinh sớm phải làm sao bây giờ. Để trả lời cho những thắc mắc này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang muốn tìm hiểu xuất tinh sớm phải làm sao ?

Tại sao đang trong vấn đề ” bị xuất tinh sớm phải làm sao “, chúng tôi lại đề cập tới nguyên nhân gây bệnh. Có câu “nhô cỏ phải nhổ tận gốc”. Muốn chữa bệnh đương nhiên chúng ta cần phải biết tác nhân gây xuất tinh sớm của mình là gì, có như vậy mới trị dứt điểm được. Nhiều người chỉ chăm chăm tìm thuốc, tìm thần dược mà quên rằng nếu không cắt dứt nguyên nhân gốc rễ, chắc chắn bệnh sẽ tái phát trở lại.

Tìm hiểu đôi chút về nguyên nhân gây bệnh

Dưới đây là một số nguyên nhân gây xuất tinh sớm:

 • Chế độ ăn uống không lành mạnh: ăn quá nhiều đồ dầu mỡ, độc hại, uống quá nhiều đồ uống có cồn, có ga và sử dụng chất kích thích…
 • Tâm lý bị ảnh hưởng: mệt mỏi, quá khích quá mức, stress, căng thẳng trong công việc, cuộc sống…
 • Các thói quen xấu như thủ dâm quá nhiều, thức khuya, hút thuốc lá… cũng gây ra tình trạng xuất tinh sớm.
 • Bệnh lý liên quan: viêm tuyến tiền liệt, viêm bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, tiêu đường, tim mạch, bệnh thận…

Dựa vào các nguyên nhân gây bệnh, người bị xuất tinh sớm có thể thực hiện các nguyên tắc sau để điều trị tận gốc rễ:

 • Nếu do ăn uống: cải thiện ngay thực đơn bằng những món ăn giúp tăng khả năng tình dục và kéo dài thời gian lâm trận như hàu, trai trai, giá đỗ, hải sản… Chú ý không ăn đồ ăn không đảm bảo…
 • Nếu do thói quen xấu: không thủ dâm quá nhiều, xây dựng lối sống lành mạnh, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.
 • Nếu do tâm lý: tạm thời gạt bỏ hết những điều gây cản trở tâm lý, công việc ở công ty có thể xin giam bớt để dành thời gian cho gia đình. Hãy tự tin trước bạn tình và nhờ cô ấy cùng bạn cải thiện, mọi thứ sẽ được giải quyết. Đừng cố gắng ôm khư khư cái tâm lý khủng hoảng, hãy nói ra để và triệt hạ nó.
 • Bệnh lý: nhờ sự can thiệp của y tế, bệnh có khỏi thì tình trạng xuất tinh sớm của bạn mới hết được.

Những nguyên nhân gây ra chứng xuất tinh sớm

Để biết mình bị xuất tinh sớm do nguyên nhân gì, bạn hãy đến bác sĩ để được tư vấn, thăm khám và có hướng giải quyết tốt nhất.

Bên cạnh những lời khuyên về vấn đề “xuất tinh sớm phải làm như thế nào” ?, chúng tôi xin đưa ra một số mẹo nhỏ dành cho tất cả các quý ông.

Mẹo trên giường

 • Dừng lại: khi chuẩn bị muốn xuất tinh, bạn hãy dừng lại, không nhấp nữa mà hít thở một hơi thật sâu, nghĩ về một thứ gì đó không liên quan để kiểm soát chính mình. Sau đó, tiếp tục giao hợp và thực hiện dừng lại thêm vài lần nữa. Hãy bàn với bạn tình trước khi áp dụng để tránh cô ấy hụt hẫng.
 • Thay đổi tư thế ít kích thích dương vật nhất để kéo dài thời gian quan hệ.
 • Ấn vào gốc dương vật để kiểm soát, tăng tần suất quan hệ lên một chút để luyện tập.
 • Sử dụng bao cao su để giảm kích thích quá độ.
 • Thủ dâm trước khi quan hệ để kéo dài thời gian, thường thì lần quan hệ thứ 2 sẽ lâu xuất tinh hơn lần 1 (không lạm dụng).

Bạn có thể đến gặp bác sĩ nam khao để được tư vấn

Mẹo dài lâu

Bên cạnh đó, những trường hợp sau khi đã tìm ra nguyên nhân và xử lý mà tình trạng này vẫn xảy ra thì có thể sử dụng thuốc. Thuốc chữa xuất tinh sớm nên được bào chế từ thảo dược tự nhiên, tập trung bồi bổ thận là tốt nhất. Chớ sử dụng những loại tân dược có tác dụng tạm thời, chúng dễ để lại những hậu quả xấu về sau.

Giờ thì bạn đã hiểu xuất tinh sớm phải làm sao chưa?  Hy vọng qua những lời khuyên trên, bạn đã nhìn ra vấn đề cần giải quyết.

Chúc bạn thành công.

Bình Luận